300: Sự nổi lên của một đế chế xét

ngày 03 tháng 3 năm 2014

300 là một bất ngờ đập vỡ khi nó được chiếu lại trong 2006. Một bộ phim hành động dựa trên một cuốn truyện tranh của Frank Miller khoảng 300 Spartans chịu số phận, đạo diễn bởi anh chàng người đã làm lại Dawn of the Dead, và sự tham gia của một nhóm các ẩn số tương đối không âm thanh như vàng phòng vé. Nhưng cốt truyện của bộ phim bi kịch, hành động cách điệu, và sự kết hợp của thanh kiếm, dép, sáu gói và máu xảy ra một dây thần kinh với khán giả, trở thành một trong những bộ phim thành công nhất của năm đó.

Vì vậy, nó không có bất ngờ rằng 300 là nhận được một phần tiếp theo muộn. Hay chính xác hơn là một prequel / phần tiếp theo, như Rise of an Empire – một lần nữa dựa trên công việc của Miller – diễn ra trước, trong và sau các sự kiện của bản gốc, với cốt truyện thường xuyên chạy song song

. do đó chúng tôi nhận được một số lịch sử, trong đó có một lời giải thích của khiếu nại bắt đầu toàn bộ sự xin lỗi, và câu chuyện trở lại, với một trong những chuỗi thú vị nhất của bộ phim xoay quanh một cách chính xác như thế nào Xerxes đã đến được một Thiên Chúa vàng.

nhưng câu chuyện thích hợp là một trong đó là rất tương tự như người tiền nhiệm của nó, mặc dù ẩm ướt hơn. Sullivan Stapleton đóng Themistokles, một vị tướng Hy Lạp người thấy mình trên một khóa học va chạm với người Ba Tư. Tuy nhiên, khi người Sparta của bộ phim lần đầu tiên được isolationists có động lực duy nhất là tự bảo quản, Themistokles đang chiến đấu cho một Hy Lạp thống nhất, ý định của mình để truyền bá khái niệm Athens mới của nền dân chủ.

Và nơi trong nhiều trận chiến của bộ phim đầu tiên xảy ra trên đất liền, nổi lên của một đế chế phần lớn diễn ra trên biển, với 50 thuyền Themistokles ‘đi đầu-to-đầu với hàng ngàn tàu Ba Tư quái dị. Nhưng thách thức thậm chí còn lớn hơn khoảng thời gian này, như quân đội của ông không được tạo thành từ các chiến binh Spartan, mà là con trai, trang trại bàn tay, thương gia và nhà thơ.

Đối thủ của ông trong các cuộc chiến tranh nước Artemesia, đến nay nhân vật thú vị nhất của bộ phim. Chỉ huy của hải quân Ba Tư, cô ấy tàn nhẫn, dễ nổi nóng, và đôi khi mù quáng bởi sự trả thù. Mà là một chủ đề định kỳ trong phim, với hầu hết các nhân vật do trả thù của một loại hay khác.

Kế hoạch của cô “để xóa Athens từ lịch sử” là một thái cực tuy nhiên, cũng như những hành động của mình trong suốt bộ phim – đặc biệt là khi cô beheads một người đàn ông và sau đó làm ra với bình nhỏ cắt đứt mình. Nhưng Artemesia là nhân vật duy nhất cho bất kỳ loại bối cảnh thực tế, và khi bạn phát hiện ra lý do cho sự phẫn nộ của mình, cô thậm chí còn trở nên hơi cảm

Eva Green -. Mạ màu đen với ngực phập phồng – hoàn toàn sở hữu vai trò, ngôi sao Casino Royale nhai phong cảnh như con quái vật mắt xanh đen này;. một femme fatale người thống trị những người đàn ông phụ trách của mình và kéo dây Xerxes ‘như một gothic Lady Macbeth

Thật không may là phần lớn các nhân vật nam là một chiều, pha trộn vào nhau và xác định hơn bởi dạ dày của họ washboard hơn bất cứ điều gì đáng kể hơn.

Sullivan Stapleton là tương tự như hơi nhạt nhẽo như Themistokles anh hùng, và đôi khi nó cảm thấy như ông ấy đang làm một ấn tượng của Leonidas Gerard Butler từ bộ phim đầu tiên, chỉ cần không phải là một trong rất tốt. Có một số tài liệu liên quan đến thú vị tội lỗi của nhân vật hơn sự tham gia của mình trong khởi đầu của chiến tranh, và hối tiếc của mình tại gửi rất nhiều những người đàn ông trẻ mồ mả sớm, nhưng anh ta không thực sự có sườn hành động để mang nó đi. Trong thực tế, anh ta dễ dàng ra hành động của Lena xông lên, trở về như Spartan Nữ hoàng Gorgo, và cung cấp một số tuyến đường tốt nhất của bộ phim, cũng như một vài trong số của nó vô lý nhất.

Nam diễn viên người đấu tranh nhất, tuy nhiên, là Jack O’Connell, đó là một sự xấu hổ khi là một trong những tài năng diễn xuất sáng của Anh, bằng chứng trong đó có thể được nhìn thấy trong cả hai khối tháp và sắp tới là gắn sao Up. Nhưng ở đây anh woefully bỏ lỡ đúc như Calisto, một chiến binh trẻ làm bước đầu tiên của mình trên chiến trường, và Misfire phim bất cứ khi nào anh ấy trên màn hình.

Tuy nhiên, một bộ phim 300 không phải là đối thoại thông minh và các buổi biểu diễn văn hóa , nhưng khá lớn, cảnh tượng lớn, và nổi lên của một đế chế cung cấp trong suốt. Đó là một cứu trợ, như chỉ tín dụng trước đạo diễn Noam Murro là bộ phim hài lãng mạn người thông minh, làm cho anh ta một sự lựa chọn khác thường đối với ghế đạo diễn. Rất may, anh quay nổi lên của một đế chế vào bộ phim ngoạn mục nhất trong năm cho đến nay, với trình tự đứng ra bao gồm một trận hải chiến rực lửa, làm cho sự sụt giảm hàm, và một cuộc chiến chậm liên quan đến cha và con trai có để được nhìn thấy được tin tưởng. Thật vậy, ngay cả một cảnh tình yêu được quay như một cuộc ẩu đả, một trận chiến theo nghĩa đen của hai giới đó là khiêu dâm hơn nó có bất kỳ quyền được

Vấn đề là, mặc dù chiến thuật khéo léo Themistokles ‘trên mặt nước, các. tính chất lặp đi lặp lại của cuộc chiến tranh có nghĩa là trận chiến mệt mỏi cuối cùng được ấn định, càng nhiều cho người xem như những nhân vật trên màn hình. Và với câu chuyện bắt chước cấu trúc của bản gốc chặt chẽ, đôi khi nó thực sự cảm thấy như chúng tôi đã nhìn thấy tất cả trước khi.

300: Sự nổi lên của một đế chế xét
IGN Phim viết

300: Sự nổi lên của một đế chế xét

About

Loading Facebook Comments ...
March 04, 2014